ให้กำลังใจนักรักบี้หญิง ทีมชาติไทย ณ สนามกีฬารักบี้ โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

วันอังคารที่  16  พฤศจิกายน  พ.ศ.  2564  นายอรรฐพนธ์  ศรีโพธิ์  ผู้อำนวยการ โรงเรียน ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้กำลังใจนักรักบี้หญิง ทีมชาติไทย ซึ่งได้มาทำการเก็บตัวฝึกซ้อมที่สนามกีฬารักบี้ โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ก่อนจะเดินทางไปทำการแข่งขัน ในรายการ DIALOG ASIA RUGBY SEVENS SERIES 2021 ระหว่างวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2564 ณ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์